Qua thời gian các tài liệu lưu trữ ngày một nhiều, vì vậy việc bảo quản, lưu trữ và truy xuất gặp khó khăn. Tài phát đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa dữ liệu thành dạng số cho công ty, bệnh viện, trường học, văn phòng vv... giúp việc quản lý cũng như truy xuất nhanh tiện dụng, hiệu quả nhất

04:52 ICT Thứ tư, 01/10/2014

THỜI KHÓA BIỂU

DIỄN ĐÀN THPT SƠN ĐỘNG 3

TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

Sở Giáo dục và Đào tạo
Họp trực tuyến
Hòm thư Bộ GD&ĐT
Hòm thư Sở GD&ĐT
Hòm thư Sơn Động 3
Tra cứu điểm thi

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

CHUNG TAY XÂY DỰNG WEBSITE

Đề, đáp án thi ĐH&CD 2011
SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ
Toán học muôn màu
Hóa học phổ thông
web nhanh
Ông "BÚC" cho biết rằng IP của bạn 112.213.89.97. Bạn dùng Unspecified, trình duyệt Unknown và bạn đang ở Viet Nam

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Ban chuyên môn

Tấm gương đạo đức HCM

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ NĂM HỌC 2012-2013

Thứ năm - 08/11/2012 20:38
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Lịch sử, tạo môi trường thuận lợi cho giáo viên cùng trao đổi học tập kinh nghiệm trong giảng dạy ngày 08 tháng 11 năm 2012. Trường THPT Sơn Động Số 3 và nhóm Lịch sử thực hiện hội thảo chuyên môn với chủ đề nâng cao hiệu quả dạy học Lịch sử.

Tham dự hội thảo với sự có mặt của Ông Nguyễn Quang Hùng - Phó hiệu Trưởng, cùng toàn thể giáo viên nhà trường tham dự.

Tại Hội thảo, các thầy, cô giáo dạy bộ môn lịch sử đã trình bày nhiều báo cáo với những phương pháp hay, kinh nghiệm thực tế để nâng cao chất lượng dạy và học môn lịch sử như: Hướng dẫn học sinh tìm tòi những sự kiện lịch sử để nắm vững bài học lịch sử, đổi mới kiểm tra đánh giá đối với môn lịch sử ở trường THPT, dạy học theo nhóm để phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học lịch sử, tạo biểu tượng lịch sử-yếu tố quan trọng nâng cao hiệu quả bài học lịch sử...Các thầy cô trong trường cũng thảo luận, trao đổi, góp ý, rút kinh nghiệm nhiều vấn đề xung quanh dạy và học môn lịch sử trong trường THPT hiện nay.
            Qua buổi hội thảo, Giáo viên giảng dạy bộ môn có điều kiện để tổng kết, đánh giá thực trạng đồng thời rút kinh nghiệm và hướng đến tìm kiếm những giải pháp để vận dụng trong thực tế, nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn lịch sử và chất lượng đội ngũ giáo viên môn lịch sử trong thời gian tới”.

Tác giả bài viết: Ban quản trị

Nguồn tin: thptsondong3.edu.vn

Từ khóa: lịch sử
đồng đức thiện - - 08/11/2012 23:18